Xin chào!

“To be a winner, you have to overcome yourself – Để trở thành người chiến thắng, bạn phải vượt qua chính mình”

Dương Đức Vinh là ai?

Tôi tên là Dương Đức Vinh(biệt danh: Vinhceo travel), hiện công tác tại Văn phòng xe du lịch Đức Vinh với vị trí điều hành dịch vụ và kinh doanh tại Xeducvinh.Com.vn.

startup xe duc vinhStartup xe Duc Vinh, khởi nghiệp..

Vinh đã theo học và tốt nghiệp loại khá chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự của trường Đại học Thương Mại. Trong quá trình học tập tại trường, tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực vận tải “cho thuê xe du lịch” do tập đoàn Viettel tổ chức. Với các hoạt động của trường mỗi khi cần đến xe, tôi đều đảm nhiệm và phát huy hết tố chất.

Sau khi ra trường, Vinh đã theo đuổi con đường này bằng cách xin vào các công ty cho thuê xe ô tô tại Hà Nội như Jac, Hải Vân, Hanoi bus.. Mục tiêu của tôi là trở thành một điều hành xe chuyên nghiệp. Thêm vào đó, tôi đã nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn trong suốt 8 năm qua.

Startup Xe Đức Vinh

Năm 2018, Vinh đã bắt đầu bước ra tự lập và phát triển bản thân theo con đường kinh doanh(startup). Việc thành lập văn phòng xe du lịch Đức Vinh đã mang đến cho Vinh nhiều trải nghiệm, những khó khăn và cả một khối công việc hoàn toàn mới. Với trình độ, Vinh đã xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ ở thủ đô Hà Nội với chính cái tên của mình “Xe Đức Vinh”.

Sự thành công luôn đến với những ai biết nỗ lực, và Vinh không một ngày ngừng nghỉ. Mục tiếu chính là phát triển Xe du lịch Đức Vinh ngày càng mở rộng, môi trường làm việc năng động cho toàn thể nhân viên văn phòng. Tới 2025, thương hiệu Xe Đức Vinh sẽ nằm top các đơn vị cho thuê xe ô tô hàng đầu miền Bắc.

Khách hàng không chỉ biết đến một văn pòng xe du lịch Đức Vinh uy tín, chất lượng.. mà còn nhớ đến một CEO & Co-Founder trẻ đầy tài năng.

Phương châm sống của Vinh là “To be a winner, you have to overcome yourself”.

Xin cảm ơn! Trân trọng.

Vinhceo Travel

CEO & Co-Founder

Thượng Nguyễn AT

Team Lead

Đức Chính PO

Team Lead

Reviewed by People

Lời chứng thực của khách hàng

Một quy trình khoa học trong dịch vụ thuê xe du lịch tại Đức Vinh đã được xây dựng giúp khách hàng có những chuyến đi trải nghiệm ưu việt.

phuong anh dao
Phương Anh Đào Nữ diễn viên showbiz Việt

"Tôi thấy ưng ý và hài lòng về dịch vụ xe tại đây. Chúc Đức Vinh ngày thành công hơn nữa."

tang thanh ha
Tăng Thanh Hà Ngọc nữ điện Ảnh

"Tài xế lái nhiệt tình lịch sự, giá cả công khai minh bạch có hợp đồng rõ ràng.."

phan hai viet anh
Lê Việt Anh Mai Vàng điện Ảnh

"Mọi thứ diễn ra quá thuận lợi, cảm ơn Đức Vinh vì đã giúp ngày cưới của bạn tôi trở nên trọn vẹn nhất."

    Book a car by getting in touch with us

    0327910085

    Tổng đài hỗ trợ tư vấn & báo giá nhanh 24/7 !