logo xeducvinh

Xe Đức Vinh(website: xedulich.com.vn) là thương hiệu nổi tiếng lâu năm ở thủ đô hà nội với dịch vụ cho thuê xe ô tô chuyên nghiệp hàng đầu.

Một trong những văn phòng cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ có uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng ở Hà Nội. Chúng tôi có khả năng phục vụ một cách tốt nhất các yêu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về Văn phòng xe du lịch Đức Vinh dưới bài viết này nhé!

Văn phòng cho thuê xe du lịch Đức Vinh

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại hiện nay tăng cao, từ việc di chuyển vì công việc đến việc đi tham quan du lịch, công tác hay về quê thăm gia đình, họ hàng. Tất cả mọi nhu cầu đó đều cần thiết đến một chếc xe ô tô, thuê xe ô tô để di chuyển lại sao cho thuận tiện nhất. Các dịch vụ xe giá rẻ(xe có người lái) chính biện pháp tốt nhất dành cho mọi người.

Xe du lịch Đức Vinh

Hiện nay, Văn phòng cho thuê xe du lịch Đức Vinh đã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe của quý khách với các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa đón sân bay, cho thuê xe đi tỉnh…

Các dòng xe du lịch đang sở hữu

Văn phòng cho thuê mọi loại xe từ xe con, xe du lịch, xe chở khách phục vụ mọi nhu cầu đa dạng; từ thuê xe cưới hỏi, làm việc, thuê theo tháng, xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo.

Với nhiều chủng loại xe nổi tiếng, đều là xe mới, quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được một chiếc xe ưng ý tại đây.

– Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota Vios, Nissan Sunny, Honda City, Mercedes, BMW

– Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest

– Cho thuê xe 9 chỗ: Dcar Limousine, Dcar president

– Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter, Huyndai Solati

– Cho thuê xe 24, 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco, Tracomeco

– Cho thuê xe 35, 40 chỗ: Isuzu Samco, Huyndai Areo Town

– Cho thuê xe 45 chỗ và trên 50 chỗ: Huyndai Universe, Huyndai Areo Hi-class, Hyundai Aero Space…

Chúng tôi ngày càng khẳng định được chất lượng phục vụ uy tín của mình dành cho các khách hàng với các dòng xe sang trọng nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn

Đến với Đức Vinh, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng phục vụ cùng sự kinh nghiệm lâu năm của các bác tài. Những con người tài hoa không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc.

Mọi thông tin chi tiết về Văn phòng xe du lịch Đức Vinhdịch vụ cho thuê xe, quý khách hàng xin gọi về phòng điều hành qua hotline: (032) 7910085 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ: CT1 – The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ bạn ./.