logo xeducvinh

Đức Vinh cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài.. từ những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp, từ xe 4 chỗ- 7 chỗ.. đến 45 chỗ. Xe đưa đón chuyên gia luôn có bộ phận theo dõi, quản lý và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chuyến hành trình đầy ấn tượng, hiệu quả.

Dưới đây là những lý do mà bất cứ khách hàng / đối tác nào của Đức Vinh cũng nên chọn dịch vụ xe đưa đón chuyên gia Đức Vinh mỗi khi cần tới một chiếc xe ô tô cho công việc di chuyển hàng ngày của mình.

Chất lượng xe tốt, mới nhiều chủng loại

Khi cần thuê xe cho người nước ngoài, chất lượng xe là điều đầu tiên mà quý khách quan tâm. Ai cũng mong muốn thuê một chiếc xe đời mới phù hợp với mục đích. Chính vì vậy, Đức Vinh luôn lựa chọn những mẫu xe đời mới, nhiều kiểu dáng đến từ các thương hiệu lớn để bạn lựa chọn.

cho thue xe dua don chuyen gia nguoi nuoc ngoai
Cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài theo tháng 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Tất cả đều là các dòng xe cao cấp, xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ.. được theo dõi, quản lý và thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của quý khách.

Dưới đây là một số dòng xe của Đức Vinh đang cung cấp

  • Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Altis, Mazda 3, Camry, Mercedes
  • Xe 7 chỗ: Kia Sedona, Fortuner, Innova, Expander
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County
  • Xe 35 chỗ: Thaco Town
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class…

Đội ngũ lái xe lịch sự, thân thiện và chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của lái xe là tiêu chí rất quan trọng đối với người nước ngoài. Chuyến đi có vui vẻ và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người lái xe. Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ lái xe Đức Vinh đều được tuyển chọn khắt khe, có kỹ năng giao tiếp tốt, hình thức ưa nhìn.

Các lái xe đều chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, lái xe an toàn,và am hiểu nhiều tuyến đường hà nội cũng như các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam.

Tùy theo tệp khách hàng là người các nước như (Mỹ, Nhật, Hàn, Trung, Sing, Đài Loa..), chúng tôi sẽ sắp xếp lái xe phù hợp với đoàn xe như lái xe trẻ, lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn hoặc lái xe có thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài.

Xe đưa đón chuyên gia có mức giá tốt nhất hiện nay

Đức Vinh hiểu rằng bên cạnh việc mang đến cho đối tác những chiếc xe đời mới, dịch vụ tốt thì mức giá xe đưa đón công nhân viên cũng rất quan trọng. Chính vì vậy khi công ty cần thuê xe cho người nước ngoài cũng có nghĩa quý khách đã có được mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thục tục thuê xe đưa đón đơn giản, hợp đồng nhanh gọn

Đức Vinh đã tối giản các bước đặt thuê xe hết mức có thể. Qua nhiều năm, Đức Vinh đã đơn giản hóa thủ tục, đặt xe nhanh gọn không rườm rà, không tốn nhiều thời gian cho quý khách, đáp ứng đầy đủ thủ tục thanh toán cho khách hàng.

Chuyên gia nước ngoài đánh giá cao, hài lòng về dịch vụ Đức Vinh

Không có minh chứng nào tốt hơn về một nhà cung cấp bằng chính số lượng hợp đồng và ý kiến phản hồi chân thực từ nhiều đối tác đã sử dụng dịch vụ. Đức Vinh chính là niềm tự hào, tên thương hiệu thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng và hài lòng hiện nay.

Cho thuê xe đưa đón người nước ngoài bằng cái tâm và chữ tín

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Đức Vinh luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng các đôi tác, doanh nghiệp cũng như các cá nhân người nước ngoài. Chúng tôi cho thuê xe đưa đón công nhân viên phục vụ bạn bằng chữ “TÂM” và làm việc để giữ chữ “TÍN”, mang lại những điều tốt nhất.

XE ĐỨC VINH – DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Đối tác toàn diện, ban hoàn toàn có thể đưa ra những thỏa thuận và giải pháp về giá cả cho ngân sách phù hợp với chính công ty bạn. Hợp đồng cho thuê xe đưa đón lãnh đạo/chuyên gia người nước ngoài, kỹ sư, công nhân.. bằng ô tô khá đơn giản, thỏa thuận nhanh chóng và hợp lý với khách hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm: Mẫu hợp đồng thuê xe đưa đón công nhân mới nhất(2022)

Thuê xe máy Hà Nội theo tháng là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang cần 1 phương tiện tốt để đi làm công trình, công tác dài ngày hoặc chạy ship. Thuê xe máy theo tháng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với thuê xe máy theo giờ hoặc thuê theo ngày. Dịch vụ thuê xe máy ở Hà Nội phát triển rất mạnh và đáng buồn là “cạm bẫy” cũng nhiều không kém, nhiều nơi chỉ chú ý lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng. Bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm thuê xe máy ở Hà Nội để lựa chọn địa điểm thuê xe máy hà nội giá rẻ uy tín nhé.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân, chuyên gia người nước ngoài, khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline: 032 7910085 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 10 CT1 – The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Chúc bạn thật nhiều thành công với các đối tác nước ngoài ./.