logo xeducvinh
Rate this post

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, đảm bảo giờ giấc cũng như sự an toàn trong di chuyển cho mọi người.. Xe Đức Vinh đã đầu tư đồng bộ hệ thống cho thuê xe ô tô ngày càng chuyên nghiệp. Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ xe đưa đón công nhân bằng ô tô tại hà nội, đơn vị luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để đem đến những điều tốt nhất.

Cho thuê xe đưa đón công nhân, nhân viên

Công ty xe Đức Vinh chuyên cho thuê xe đưa đón nhân viên, công nhân hàng ngày tại các khu công nghiệp, xe văn phòng, xe đưa đón nhân viên.. sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giúp nhân viên của bạn không phải vất vả di chuyển bằng xe cá nhân, mang đến tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho nhân viên của bạn mỗi ngày.

cho thue xe dua don cong nhan vien gia re hang ngay
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên giá rẻ 4-45 chỗ tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội, Đức Vinh là một đơn vị chuyên cho thuê các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới phục vụ nhu cầu xe đưa đón với giá cho thuê xe tốt nhất hiện nay. Đơn vị luôn cam kết luôn mang đến cho quý khách chất lượng xe đời mới, dịch vụ tốt.

Các xe đưa đón cán bộ công nhân viên hàng ngày đưa vào hoạt động đều là xe đời mới, hiện đại. Bên cạnh đó, các xe của công ty đều hoạt động êm ái, đem đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái với những người thân yêu.

Bảng giá dịch vụ xe đưa đón Đức Vinh

DÒNG XEKHOẢNG CÁCHGIÁ THUÊ XE
4 chỗ35 km250k / 1 chuyến
7 chỗ35 km300k / 1 chuyến
16 chỗ35 km400k / 1 chuyến
29 chỗ35 km550k / 1 chuyến
35 chỗ35 km700k / 1 chuyến
45 chỗ35km850k / 1 chuyến

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những giải pháp dịch vụ xe đưa đón bằng ô tô chuyên nghiệp với mức giá thuê xe hợp lý nhất.

Các dòng xe đưa đón công nhân viên

  • Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón: Toyota Altis, Toyota Vios, Camry
  • Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona
  • Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón: Hyundai Couty
  • Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón: Hyundai Town, Isuzu Samco
  • Cho thuê xe 45 chỗ đưa đón: Hyundai Hi-class, Hyundai Universe…

Đức Vinh cho thuê xe công nhân từ những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp, xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ đời mới từ 2019 trở lên. Dàn xe luôn có bộ phận theo dõi, quản lý và thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của quý khách.

⇒ Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cho thuê xe ô tô Đức Vinh

Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón của Đức Vinh, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy thú vị. Nếu có nhu cầu thuê xe, bạn hãy liên hệ qua hotline: 032 7910085 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 10 CT1 – The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe mỗi ngày ./.

Originally posted 2021-12-07 13:54:57.

Releated Posts