logo xeducvinh

Xe Việt Anh là nơi cho thuê xe du lịch ở Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Có nhiều năm kinh nghiệm, thuê xe du lịch Việt Anh với hàng chục đầu xe ô tô, chăm sóc hậu mãi dành cho khách hàng ở địa bàn Từ Liêm, Hà Nội. Mỗi năm gửi tặng khách hàng thân thiết nhiều phần quà có giá trị như voucher giảm giá, lịch, cốc hay vali xách tay cao cấp.

Thông tin về thuê xe du lịch Việt Anh

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH VIỆT ANH

Tiếng Anh: Viet Anh tourism transportation and trading .co .ltd

– Mã số doanh nghiệp 0106195905

– Địa chỉ : Số 5 ngách 72 ngõ 23 đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

logo thue xe viet anh– Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Bắc Từ Liêm

– Người đại diện theo pháp luật: Vũ Hữu Thắng

– Loại hình doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn 2 TV trở lên

– Ngày bắt đầu thành lập: 2013-06-03

– Ngành nghề kinh doanh chính : Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);

Lĩnh vực hoạt động cho thuê xe của Việt Anh: dịch vụ cho thuê xe du lịch; cho thuê xe lễ hội; cho thuê xe đưa đón sân bay; cho thuê xe tháng; cho thuê xe cưới hỏi; cho thuê xe đưa đón học sinh và Cán bộ CNV..

Thị trường mục tiêu: Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thương mại, các Trường học và Công ty trong các khu công nghiệp tại Hà Nội; doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp quốc tế.

Tầm nhìn của Công ty Việt Anh

  • Trở thành công ty có hệ thống cho thuê xe quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh
  • khi khách hàng nghĩ đến dịch vụ thuê xe là nghĩ đến Việt Anh
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, với một tinh thần dân chủ cao
  • Trở thành ngôi nhà chung thực sựm chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và minh bạch

Giá trị cốt lõi: Cam kết giá cả cạnh tranh; An toàn trong mọi dịch vụ; Kỷ luật trong mọi vị trí làm việc; Đào tạo hướng tới dịch vụ hàng đầu.

Tuyên ngôn sứ mệnh: Thuê xe du lịch Việt Anh đảm bảo chất lượng xe đời mới, giá cả hợp lý cạnh tranh, chu đáo an toàn trên từng chuyến đi.

thue xe du lich viet anh

Thuê xe du lịch Việt Anh cũng có những chương trình giảm giá và các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm trong khi trải nghiệm dịch vụ xe 45 chỗ, bao gồm: giảm giá 20% đến 40%, tặng thùng nước miễn phí, khăn lạnh và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Với mong muốn xây dựng và giữ vững hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện dịch vụ từng ngày để lại ấn tượng tốt. Cam kết sẽ mang đến giá trị thặng dư và chất lượng xứng tầm với sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

⇒ Tìm hiểu thêm: Đặt Xe Việt ATV (datxeviet)

Hiện nay, chúng tôi luôn được các khách đặc biệt yêu quý và bình chọn nơi đây là địa chỉ vàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe, mời bạn gọi qua hotline: 032 7910085 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Chúc bạn có thật nhiều chuyến du lịch thú vị ./.