logo xeducvinh

Đặt Xe Việt (datxeviet) là thương hiệu cho thuê xe giá rẻ của công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV. Sự khác biệt lớn chính là luôn luôn tập trung vào sự thỏa mãn, nhu cầu thuê xe ô tô giá rẻ của khách hàng. Đặt Xe Việt luôn nâng cao dịch vụ, tiết kiệm thời gian và chi phí khách hàng bằng tạo ra những giải pháp thuê xe hiệu quả, các gói dịch vụ ưu việt..

Thông tin công ty Đặt Xe Việt

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

logo dat xe vietKinh doanh: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Mã số thuế: 0109070686 ngày cấp: 17/01/2020 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội

Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKH: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa,Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website: datxeviet.vn

Hòm thư: [email protected]

Với nhóm khách hàng là các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trường học, văn phòng đại diện(Hàn Quốc, Nhật Bản) và các nhóm du lịch theo dạng gia đình – bạn bè – hội nhóm, DATXEVIET luôn cố gắng đưa ra một giải pháp cho thuê xe ô tô trọn gói toàn diện, nhằm tiết kiệm chi phí – thời gian và một gói dài hạn xe tháng đa dạng và chuyên nghiệp nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính

  • Cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, xe đưa đón sân bay nội bài
  • Cho thuê xe phục vụ tham quan du lịch, lễ hội, xe đi tỉnh, đi các điểm du lịch
  • Cho thuê xe ký tháng dài hạn, xe hạng sang, xe cưới hỏi

dat xe viet

Với phương châm hoạt động: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – ĐẶT LÀ CÓ, thương hiệu datxeviet đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, thuê xe của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Cam kết chất lượng, dịch vụ uy tín

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV từ khi mới thành lập(1/2020) cho đến nay luôn luôn thực hiện phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa là đối tượng phục vụ và cũng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động dịch vụ và giải pháp xe du lịch, khách hàng luôn luôn ở vị trí trung tâm.

⇒ Tìm hiểu thêm: Đức Vinh Trans

Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo dịch vụ cho thuê xe ô tô mà khách hàng trải nghiệm đều thỏa mãn về chất lượng, cước phí và hiệu quả. Nếu xảy ra lý do ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ kết hợp với khách hàng thỏa thuận và sự lý theo cách thỏa đáng nhất.

Hỗ trợ đặt xe nhanh và tư vấn: 032 9710085, hãy đến với chúng tôi để có những dịch vụ xe hoàn hảo nhé!

Chúc quý khách hàng có những chuyến du lịch thật thú vị ./.