logo xeducvinh

Văn phòng xe du lịch Đức Vinh đã nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe ô tô ở địa bàn thủ đô. Các dịch vụ xe có lái & tự lái đa dạng, dòng xe đời mới cùng nhiều ưu đãi thuê xe lên đến 35%.. mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái.

Chính sách về giá cho thuê xe

Giá cho thuê xe chưa bao gồm VATvà giá thuê xe trên website: xeducvinh.com.vn có thể thay đổi theo từng thời điểm(lễ tết, dịp cao điểm)

Sẽ không thay đổi giá nếu như không có phát sinh về km hay thời gian đi sau chuyến đi.

Khi sử dụng dịch vụ xe Đức Vinh, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng đã ghi trong hợp đồng thuê xe.

phuong thuc thanh toan

Và ngược lại, chúng tôi sẽ đáp ứng và thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng như đã ký kết. Bất kể có lý do nào đó như huỷ lịch xe hay thay đổi thời gian – địa điểm, quý khách cần liên hệ với Đức Vinh sớm nhất có thể để điều chỉnh lại lịch trình xe. Và một trong hai bên huỷ lịch xe sẽ phải bồi thường 50% giá trị cước xe như trong hợp đồng đã ký kết.

Phương thức thanh toán

Trước mỗi chuyến hành trình, quý khách vui lòng đặt cọc giá trị trước 30% hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán bằng các phương thức dưới đây sau mỗi chuyến đi, bao gồm:

I. Thanh toán bằng tiền mặt

  • Thanh toán cho lái xe sau mỗi chuyến đi.
  • Thanh toán trực tiếp về văn phòng xe du lịch Đức Vinh.
  • Nhân viên Đức Vinh đến thu tiền tại nhà, cơ quan, địa chỉ theo yêu cầu.

II. Thanh toán bằng chuyển khoản

– Quý khách ở xa hoặc không có thời gian đến văn phòng, vui lòng đặt cọc hoặc thanh toán Internet Banking, chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng

1. Ngân hàng Techcombank

2. Ngân hàng Quân Đội MB Bank

3. Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam Techcombank

⇒ Tìm hiểu thêm: Các bước, hình thức đặt thuê xe và ký hợp đồng

Hãy liên hệ hotline: (032) 7910085 để được cung cấp số tài khoản và hướng dẫn cách thanh toán. Đức Vinh cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất và sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng theo phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1” ngày một tốt hơn.

Chúc quý khách hàng luôn thành công và đầy năng lượng ./.