Xin chào quý khách hàng!

Mọi doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Xe Đức Vinh, vui lòng đọc và tuân thủ những nguyên tắc chung để cùng chúng tôi hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi và xây dựng được mối quan hệ thuận lợi trong tương lai.

Điều khoản sử dụng chung

Khi bạn truy cập vào trang web xeducvinh.com.vn có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản sử dụng này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong chính sách bảo mật và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Hướng dẫn sử dụng website Đức Vinh

– Khi vào web, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích xấu hoặc đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin dịch vụ chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.

  •  Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Đức Vinh không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
  • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

– Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Tuân thủ luật pháp

Văn phòng xe du lịch Đức Vinh có trách nhiệm đảm bảo xe có đầy đủ giấy tờ pháp lý và trong tình trạng AN TOÀN cho quý doanh nghiệp, khách hàng, cá nhân trước khi sử dụng dịch vụ xe. Mọi cá nhân, tập thể khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tại Đức Vinh có trách nhiệm chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông và tuân thủ tất cả các điều luật hiện hành có liên quan trong thời gian thuê xe, đến khi kết thúc hành trình và làm thủ tục thanh toán.

Xe Đức Vinh luôn luôn hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cá nhân, tập thể.. với mong muốn mang lại sự tiện ích cho cả hai bên.

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Việc chấm dứt hợp đồng này sẽ không ảnh hưởng hoặc phương hại đến bất kỳ điều khoản nào của hợp đồng này mà được quy định rõ ràng là sẽ có hiệu lực vào hoặc tiếp tục có hiệu lực sau khi hợp đồng chấm dứt.

Nếu một trong hai bên có nhu cầu kết thúc hợp đồng trước thời hạn, thì phải thông báo cho bên kia trước ít nhất 30 (ba mươi) ngày và phải bồi thường cho bên còn lại số tiền phạt = 40% (phí thuê tháng/26 ngày) x số ngày còn lại của hợp đồng. Số tiền bồi thường phải được thanh toán trong vòng 15 ngày trước khi kết thúc hợp đồng. Trường hợp thanh toán chậm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phải trả phí thanh toán chậm theo lãi suất ngắn hạn của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán.

Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe có người lái và xe tự lái của Văn phòng xe du lịch Đức Vinh khi phát hiện tài xế  có thái độ và cách hành xử không đúng như những điều lệ đã ghi trong hợp đồng (gây hư tổn tài sản của doanh nghiệp hoặc xe của Đức Vinh), khách hàng vui lòng phản ánh lại ngay cho bộ phận hỗ trợ để chúng tôi kịp thời giải quyết.

Nếu có phát sinh vấn đề hay bất cứ sự cố nào, hãy mạnh dạn giải quyết một cách TRUNG THỰC và CẦU THỊ nhất.

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho Đức Vinh về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng: (032) 7910085

– Liên hệ qua Fanpage của Đức Vinh tại Văn phòng xe du lịch Đức Vinh | Facebook

Điều khoản sử dụng, thay đổi gần nhất 9/9/2021 ./.