logo xeducvinh

Đức Vinh Trans hoạt động từ năm 2010 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô các loại. Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Đức Vinh có các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, xe cưới vip, xe đón đưa sân bay, xe du lịch,.. mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng mùa xe cưới, lễ hội đầu năm.

Thông tin về Đức Vinh Trans

Tên công ty: Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Đức Vinh

Chủ sở hữu: Nguyễn Thị ánh Ngọc

duc vinh trans logoMã số thuế: 0106336560

Ngân hàng giao dịch: NH Vietcombank-CN Thăng Long

Tên giao dịch: DUC VINH TRANSPORT AND TOURISM COMPANY LIMITED

Số TK ngân hàng: 0491000028822

Địa Chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Số 9 Vũ Phạm Hàm, Trung Yên 1, Q. Cầu Giấy,Hà Nội

Điện thoại: (024) *7246688

Ngành nghề kinh doanh chính: Cho thuê xe có động cơ

Hơn 10 năm hoạt động, Đức Vinh Trans ngày càng chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng, trong đó việc nâng cấp các dòng xe cao cấp như Mercedes, Ford Transit, BMW, Limousine,.. Cùng với đó là các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ,… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gói dịch vụ nổi bật tại Đức Vinh trans

1. Cho thuê xe theo ngày

Khi cần thuê xe đi du lịch, về thăm quê, phục vụ cưới hỏi, đi tỉnh hay đưa đón sân bay  thì dịch vụ Đức Vinh Trans này hoàn toàn phù hợp. Với gói dịch vụ, chúng tôi sẽ đem đến sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất, bạn có thể thuê xe nửa ngày, cả ngày hoặc vài ngày.

2. Thuê xe theo tháng

Thuê xe tháng Đức Vinh Trans là dịch vụ tiết kiệm hơn khi bạn cần sử dụng xe thường xuyên hàng ngày. Tiền thuê xe sẽ phụ thuộc vào quãng đường, dòng xe được sử dụng và gói dịch vụ rất phù hợp cho những công ty lớn, các doanh nghiệp cần xe đưa đón nhân viên, công nhân hay chuyên gia nước ngoài.

ducvinh trans

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đông đảo

Đức Vinh Trans tự hào khi có đội ngũ tài xế lái xe đều được tuyển chọn cẩn thận, tác phong chuyên nghiệp đem đến sự phục vụ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ , quý khách có thể an tâm tuyệt đối vào tay nghề, kinh nghiệm làm việc còn giúp lái xe luôn hiểu rõ khách hàng mong muốn điều gì và trách nhiệm của bản thân ra sao. Bạn sẽ luôn có được chuyến đi an toàn, thực hiện theo đúng thỏa thuận, không phát sinh chi phí bất hợp lý.

⇒ Tham khảo thêm: Hanoi Open Tours

Cung cấp đúng mẫu mã, chủng loại xe và đảm bảo chất lượng, luôn sạch sẽ khi đến đón khách với thái độ hòa nhã của tài xế. Hãy lựa chọn chúng tôi cho mỗi hành trình, được hợp tác lâu dài và phát triển giúp hai bên hoàn thiện hơn. Hãy kết nối hotline: 0329710085 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé!

Chúc bạn luôn có đối tác chân thành, cầu thị ./.