logo xeducvinh

Thuê xe Ngọc Minh là đơn vị cung cấp các dịch vụ xe du lich từ 4 chỗ đến 45 chỗ, điều hành bởi công ty TNHH du lịch vận tải Ngọc Minh. Đơn vị được rất nhiều lượt đánh giá tốt, những mẫu xe đời mới, nhiều kiểu dáng đến từ các thương hiệu để quý khách có thể lựa chọn tùy ý.

Thông tin về công ty thuê xe Ngọc Minh

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH

logo thue xe ngoc minhTên quốc tế: NMTT CO.,LTD

Mã số thuế: 0107895184 / Ngày cấp:21/06/2017

Địa chỉ thuế: Số 25 ngõ 31, phố Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: NGUYỄN XUÂN NGỌC

Ngành nghề chính:Vận tải hành khách đường bộ

Cổ đông liên kết – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Xăng Dầu Minh Đạt , Công ty Xăng Dầu Yến Huân tại cỏc trạm xăng dầu Mỹ Đình, Từ Liêm , Cầu Giấy.

Ngành nghề kinh doanh: Cho Thuê Xe Du Lịch

Đối tác đã cung cấp dịch vụ: Marubeni Corp, Fujita, Sumitomo Mitsuie, Toshiba (Nhật Bản), Ebara Corp (nhật bản) Abortt (Hoa Kỳ), New, Green, Lotte Engieering, Doosan (HànQuốc), Samsung, UnZa Việt Nam, Việt Xụ Petro, Pvgas.

Đội ngũ lái xe lịch sự, thân thiện

Toàn bộ đội ngũ lái xe của Ngọc Minh đều được tuyển chọn khắt khe, các tiêu chí được tranning phục vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp.

Các sản phẩm dịch vụ nổi bật như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe theo tháng, xe ô tô sân bay, xe đám cưới hỏi, xe 45 chỗ Hyundai Aero Space, xe du lịch Toyota – Innova, xe Limousine, xe Mazda 4 chỗ..

xe du lich ngoc minh

Các lái xe đều chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, tùy theo mục đích thuê xe và loại xe cũng như yêu cầu của quý khách sẽ sắp xếp lái xe phù hợp với đoàn xe như lái xe trẻ, lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn hoặc lái xe có thể giao tiếp Tiếng Anh.

Giá thuê xe hợp lý, tốt trên thị trường

Mang đến cho khách hàng thuê xe những chiếc xe đời mới, dịch vụ tốt thì mức giá thuê xe cũng rất quan trọng. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe của Ngọc Minh cũng có nghĩa đã có được mức giá tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, thủ tục cho thuê xe đơn giản, nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian và luôn đáp ứng đầy đủ thủ tục thanh toán an toàn.

⇒ Tham khảo thêm: Du lịch Khát Vọng Việt

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn những thương hiệu uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích, nhất là có thểm một địa chỉ thuê xe trong sổ tay du lịch của mình. Hãy gọi ngay: 0327910085 để được chúng tôi hỡ trợ đặt thuê xe một cách chu đáo nhất.

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui mỗi ngày ./.