logo xeducvinh

Tại các trường học hiện nay đều có xe ô tô đưa đón học sinh đến trường hàng ngày. Việc đưa đón học sinh đi học không những tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em đến trường mà còn nhận được niềm tin và sự ủng hộ của phụ huynh và từ phía nhà trường.

Bởi thế mà, Xe Đức Vinh nằm trong TOP các đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ xe học sinh bằng ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ cho các trường tại khu vực nội thành hay ngoại thành Hà Nội.

Các dòng xe đưa đón học sinh tại Đức Vinh

Với mục tiêu hướng đến là đơn vị vận tải hàng đầu thị trường, công ty Đức Vinh luôn có sự đầu tư lớn về hệ thống xe, nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tối ưu mức giá thuê xe ưu đãi nhất. Trong đó về hệ thống xe đưa đón học sinh, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, du bạn cần bất cứ loại xe nào đều được tìm thấy ở Đức Vinh. Nhất là các dòng xe ô tô 16 chỗ cung cấp cho dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại các trường tiểu học, sinh học..

  • Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón học sinh: Toyota Altis, Vios, Mazda 3, Camry
  • Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh: Toyota Innova, Toyota Fortuner, For Everest
  • Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh: Ford Transit, Hyundai Solati
  • Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón học sinh: Hyundai County, Tracomeco 2021
  • … Và nhiều dòng xe ô tô lớn 35 chỗ, 45 chỗ như Isuzu Samco, Universe / Thaco, Aero Space, Universe đời mới.

cho thue xe dua don hoc sinhh hang ngay tai ha noi

Bảng giá cho thuê xe đưa đón học sinh mới nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe đưa đón học sinh – sinh viên bằng ô tô, Đức Vinh hoàn toàn thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ hyunh và trường học trước khi thực hiện một bản Hợp đồng thuê xe đưa đón hàng ngày. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe các loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ, mời bạn tham khảo.

LOẠI XEKHOẢNG CÁCHTHỜI GIANCƯỚC GIÁ
4 chỗ30km1 chuyến280.000đ
7 chỗ30km1 chuyến300.000đ
16 chỗ25km1 chuyến370.000đ
29 chỗ25km1 chuyến550.000đ
35 chỗ35km1 chuyến850.000 đ
45 chỗ35km1 chuyếnLiên hệ

Lưu về bảng giá trên:

  • 1 ngày làm việc chia thành 2 ca: sáng đưa chiều đón
  • Thời gian làm việc có thể thay đổi theo thỏa thuận, phù hợp với giờ học của nhà trường.

Liên hệ thuê xe đưa đón học sinh

Có xe Ô TÔ đưa đón học sinh mỗi ngày thay vì xe bus tại các điểm cố định sẽ tạo cho các em thói quen đúng giờ và tinh thần tự giác, kỉ luật. Hơn nữa, việc di chuyển bằng ôtô an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện cá nhân khác, giúp nhà trường quản lí tốt học sinh của mình, phụ huynh cũng yên tâm hơn để đi làm hay công tác.

⇒ Tìm hiểu thêm: Mẫu hợp đồng cho thuê xe đưa đón học sinh mới nhất

Bạn đang cần thuê xe 29 chỗ giá rẻ tphcm cho hành trình của mình, bạn đang muốn biết tất cả các loại xe 29 chỗ. Nhưng bạn đang tự hỏi “thuê xe samco 29 chỗ giá bảo nhiều?” thì câu trả lời giá xe dịch vụ 29 chỗ siêu rẻ với nội thất xe samco 29 chỗ sang trọng được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng và đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay của khách hàng.

Đối với xe Đức Vinh, chúng tôi luôn cam kết trách nhiệm và các phương tiện khi ký hợp đồng cung cấp cho các đơn vị trường học trên địa bàn. Nếu có nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh, bạn hãy liên hệ qua hotline: 032 7910085 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 10 CT1 – The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Đức Vinh trân trọng được hợp tác cùng mọi người ./.