logo xeducvinh

Thuê xe du lịch an toàn đang là điều mà bạn quan tâm lúc này. Việc di chuyển trong thời gian mùa dịch Covid-19 bùng phát, làm thế nào để có giải pháp di chuyển hiểu quả. Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đức Vinh là một gợi ý hoàn hảo cho bạn cùng làm việc và di chuyển an toàn.

Chọn phương tiện di chuyển nào trong mùa dịch Covid-19 hiện nay để đảm bảo an toàn, hãy cùng Đức Vinh theo dõi bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Tại sao bạn nên thuê xe du lịch mùa dịch?

Xe du lịch là dòng xe cho thuê phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng như là phương tiện tối ưu mỗi khi di chuyển, đi công tác, hay cần xe đưa đón.. Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, việc lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch di chuyển trong thời gian giãn cách là giải pháp an toàn và thoải mái nhất.

Thuê Xe Du Lịch Di Chuyển An Toàn Mùa Dịch Covid-19

Giải pháp thuê xe du lịch hiệu quả bởi bạn sẽ được chủ động trong hành trình đi lại, sử dụng phương tiện di chuyển riêng tránh tiếp xúc người lạ. Đảm bảo đúng quy định thực hiện thông điệp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”, kêu gọi mọi người cùng nhau thực hiện việc chung sống an toàn với dịch bệnh.

Các biện pháp mà Đức Vinh đang thực hiện để đảm bảo an toàn mùa dịch

Xe Đức Vinh đã và đang bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất trong thời gian dịch Covid-19 này. Chúng tôi đang áp dụng nhiều biên pháp để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người, nhân viên.. trước và sau mỗi chuyến đi.

Thông điệp 5K Phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện an toàn trong lúc nhận và trả xe:

Đối với xe du lịch

 • Khử khuẩn xe định kỳ, lau chùi tất cả bề mặt, ghế ngồi, tay nắm hay chạm vào.
 • Lau chùi sàn xe, nước tẩy rửa và chất khử trùng được công nhận và khuyên dùng.
 • Áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội và hạn chế tiếp xúc với người lại, không quen biết
 • Giảm thiểu tương tác trực tiếp giữa khách và lái xe để giữ an toàn cho mọi người.

Đối với nhân viên và lái xe

 • Toàn bộ nhân viên đã được huấn luyện các biện pháp đảm bảo sức khỏe và an toàn.
 • Thực hiện chuẩn quy định 5k trong phòng chống dịch Covid-19.
 • Có sẵn khẩu trang, găng tay hoặc các trang thiết bị bảo vệ khách hàng.
 • Có sẵn nước rửa tay sát khuẩn, giảm 50% số lượng khách trên xe trung chuyển.

Khi thuê xe du lịch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không chỉ Đức Vinh mà rất nhiều các đơn vị cho thuê xe khác trên địa bàn đều tuân thủ những yêu cầu phòng dịch một cách nghiêm túc. Vừa đảm bảo cho bạn chuyến đi làm việc theo đúng kế hoạch, vừa đảm bảo an toàn.

Cho thuê xe du lịch di chuyển an toàn mùa dịch

Chung tay chống dịch với toàn xã hội, Xe Đức Vinh luôn có những ưu đãi, giảm giá thuê xe đặc biệt. Các loại xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe 16 chỗ đến 45 chỗ đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, giúp bạn có được một chuyến đi an toàn nhất.

Ưu điểm của dịch vụ xe du lịch Đức Vinh

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe
 • Các dòng xe với các trang bị tiện nghi hiện đại nhất.
 • An toàn tuyệt đối trong mùa dịch với xe riêng, tự do lộ trình di chuyển.
 • Khuyến mại giảm giá thuê xe trong mùa dịch Covid-19 với giá thuê xe hợp lý.

Thuê xe du lịch di chuyển an toàn mùa dịch Covid-19

Với mục tiêu trở thành địa chỉ hàng đầu, chúng tôi luôn tiếp tục nâng cao sự chuyên nghiệp trong chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ. Đảm bảo cho quý khách hàng luôn có được những chuyến đi tiện lợi, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất.

⇒ Tham khảo thêm: Tìm hiểu về các loại xe du lịch hiện nay

Thay vì sử dụng các phương tiện công cộng thì lựa chọn dịch vụ xe du lịch chính là một trong những cách để phòng chống dịch hiệu quả cho chính bạn. Hãy đến với Đức Vinh qua hotline(24/7): 032 7910085 để có được cho mình những mẫu xe hiện đại, sử dụng dịch vụ đảm bảo nhất.

Chúc bạn có những hành trình di chuyển an toàn ./.