logo xeducvinh

Thuê xe Đông A là thương hiệu của công ty TNHH Du Lịch Đông A thành lập 2004 với nhiều ngành nghề về du lịch, dịch vụ vận tải, cho thuê xe ô tô, tổ chức tour du lịch..  Đông A Trans(ĐÔNG A TRANSPORTATION), là một thương hiệu trực thuộc công ty ĐÔNG A.

Thông tin về Đông A Trans

Công Ty TNHH Du Lịch Đông A / Mã số thuế: 0102740613

Cập nhật ngày: (24/6/2020 )

logo donga trans

Đ/c: Số 8 Ngõ 91/45 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội , Việt Nam

Tel:(024) 23229986, 37738439

Fax: (024) 37738439

Ngành nghề kinh doanh

  • Cho Thuê Xe Ô Tô, Cho Thuê Xe Tháng, Xe Tự Lái,..
  • Cho Thuê Xe Du Lịch

Sản phẩm dịch vụ: Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe cưới hỏi, xe du lịch, xe hạng sang

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Đông A Trans là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm nhất tại HÀ NỘI. Lấy chữ TÍN làm trọng, đơn vị đã trở thành địa chỉ của tất cả các cá nhân, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự của Đông A

C.E.O – Giám đốc điều hành

dong a trans

CEO của ĐÔNG A là người có nhiều năm gắn bó và làm việc trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển. Trực tiếp quản lý nhiều mô hình vận tải hành khách, là một người yêu nghề và mong muốn đưa dịch vụ cho thuê xe Cưới tại Hà Nội và Việt Nam phát triển thành một dịch vụ chuyên nghiệp.

Operators – Bộ phận nhân viên

Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Chauffeurs – Đội ngũ lái xe

Toàn bộ đội ngũ lái xe đều được tuyển chọn khắt khe với nhiều tiêu chí cao về nhân thân, kinh nghiệm, gia đình.. Tài xế luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài, tinh thần là lái xe chu đáo nhất.

Tổng kết

Khi nói đến Đông A Trans là nói đến một trong những nhà xe uy tín, hiệu quả ở Hà Nội. Nổi bật với dịch vụ cho thuê xe cưới, xe hoa sang trọng phù hợp nhiều tiêu chí bạn trẻ đánh giá cao. Đây là một trong những đối tác của Đức Vinh mà hàng tuần đều có những trao đổi thiện chí để xây dưng văn phòng xe du lịch Đức Vinh ngày càng lớn mạnh.

⇒ Tìm hiểu thêm: Thuê xe Nắng Vàng

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được những chuyến du lịch đầy hoàn hảo, hãy đến với Đức Vinh khi cần thuê xe ô tô nhé!

Chúc bạn có nhiều điều thú vị sau mỗi chuyến du lịch ./.