Yên Tử là vùng đất Phật nổi tiếng của Quảng Ninh với khu du lịch Yên Tử có cảnh đẹp nên thơ cùng hệ thống chùa chiền mang kiến trúc cổ độc đáo, hấp dẫn. Nếu đang lên kế hoạch tham quan non thiêng Yên Tử mà chưa biết thuê xe 16 chỗ như thế nào.. thì hãy tham khảo ngay dịch vụ và bảng giá dưới đấy nhé!

Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Yên Tử

Xe Đức Vinh hoạt động dựa theo phương châm “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – UY TÍN” giúp khách yên tâm khi đi du lịch. chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bằng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

DƯới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử cập nhật mới nhất.

Xe 16 chỗYên Tử, Khách sạn Legacy
1 chiều1 ngày2 ngày 1 đêm
Fordt transit1.6 Triệu1.8 Triệu3.0 Triệu
Hyundai Solati1.8 Triệu2.1 Triệu3.5 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá:

  • Giá xe bao gồm xăng xe, lương tài xe và phí cầu đường, bảo hiểm hành khách
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí phát sinh ngoài hành trình theo nhu cầu khách hàng.
Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Yên Tử trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Yên Tử trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Khu du lịch tâm linh Yên Tử là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, nhiều di tích chùa chiền với kiến trúc cổ. Đặc biệt, đây là nơi khách thập phương hành hương trẩy hội hàng năm mỗi dịp tết đến xuân về. Với dịch vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ đi Yên Tử – Quảng Ninh và bảng giá trên, hy vọng bạn sẽ lập được kế hoạch tốt nhất cho chuyến tham quan của mình.

⇒ Tìm hiểu thêm: Cho thuê xe đi Kim Bôi, Hòa Bình

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Yên Tử sắp tới, hãy gọi ngay cho Đức Vinh: 032 7910085 để đặt thuê xe 16 chỗ di chuyển dễ dàng tham quan khu du lịch tâm linh Yên Tử và nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Quảng Ninh nhé!

Chúc bạn có những ngày lễ hội thật tuyệt vời ./.

0 Shares

Releated Posts