Chùa Hương là cả một quần thể văn hóa – tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nằm ở ven bờ phải sông Đáy. Tới đây, bạn và gia đình không chỉ được cầu an, vãn cản chùa mà còn được thưởng thức nhiều đặc sản đặc sắc thú vị.

Dưới đây là bảng giá và dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Hương để các bạn có một chuyến đi du lịch chùa Hương hoàn hảo hơn nhé!

Cho thuê xe 16 chỗ đi chùa hương giá rẻ

Xe 16 chỗChùa Hương, Mỹ Đức
1 chiều1 ngày2 ngày 1 đêm
Fordt transit1.5 Triệu1.7 Triệu2.5 Triệu
Hyundai Solati1.8 Triệu2.0 Triệu3.0 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá:

  • Giá xe bao gồm xăng xe, lương tài xe và phí cầu đường, bảo hiểm hành khách
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí phát sinh ngoài hành trình theo nhu cầu khách hàng.
thuê xe 16 chỗ hà nội đi chùa hương
Cho thuê xe ô tô 16 chỗ đi chùa Hương trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Giá thuê xe ô tô 16 chỗ của Đức Vinh được nhiều người đánh giá là rẻ, hợp lý hơn so với đơn vị khác. Đến với dịch vụ thuê xe đi chùa Hương, quý khách không cần lo lắng về giá cả, chất lượng xe cũng như cung cách dịch vụ. Số lượng xe phù hợp với khách hàng yêu cầu, chất lượng tuyệt nhất, đồng thời Đức Vinh có đội ngũ kĩ thuật viên chăm sóc xe, giúp các dòng xe 16 chỗ luôn sáng, mới và sang trọn..

⇒ Tìm hiểu thêm: Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Yên Tử giá rẻ

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi chùa Hương giá rẻ, chật lượng mà Đức Vinh đang cung cấp. Nào, hãy tới chùa Hương lễ chùa và khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây và gọi ngay qua hotline: 032 7910085 để được tư vấn, hỗ trợ đặt thuê xe nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi trọn ven như ý ./.

0 Shares

Releated Posts