logo xeducvinh

Nhắc đến du lịch thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính Ninh Bình chắc chắn không thể bỏ qua chùa Bái Đính – ngôi chùa nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Đây là một quần thể du lịch tâm linh nổi tiếng, không chỉ gây ấn tượng với phong cách kiến trúc độc đáo mà còn sở hữu nhiều cái nhất – cái lạ. Nơi đây cũng là vùng đất gắn liền với ba triều đại phong kiến lớn là Đinh, Tiền Lê và nhà Lý.

Chùa Bái Đính hằng năm luôn thu hút một lượng du khách lớn trong và ngoài nước đến thăm quan và vãn cảnh chùa. Dưới đây là dịch vụ Cho Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội bái đính mà Xe Đức Vinh đang cung cấp hàng này, hãy đến Bái Đính qua những chuyến du lịch đầy thú vị nhé!

CHO THUÊ XE 16 CHỖ HÀ NỘI BÁI ĐÍNH GIÁ RẺ

Chùa có tổng diện tích khuôn viên rộng 539 ha bao gồm 27 ha khu chùa Bái Đính cổ, 80 ha khu chùa Bái Đính mới. Phần chùa mới được đầu tư xây dựng bởi doanh nhân Nguyễn Văn Trường (Ông cũng là chủ đầu tư của các công trình như Tam Chúc – Hà Nam, Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên, đảo Cái Tráp Hải Phòng). Ngôi chùa có lịch sử gần 1000 năm, xây dựng vào năm 1121 bởi thiền sư nổi tiếng của nhà Lý – Nguyễn Minh Không. Chùa Bái Đính cổ thờ thần Cao Sơn, thiền sư Nguyễn Minh Không, Phật và Tiên.

thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính – Tràng An trọn gói giá rẻ 2022

Hằng năm, du khách bốn phương thường đổ xô đi lễ hội chùa Bái Đính từ chiều mùng 1 tết và kéo dài tới hết tháng 3 âm lịch. Theo phong tục của người Việt Nam, thường thì sẽ hay đi lễ chùa cầu may vào dịp năm mới. Chính vì vậy, bạn nên chọn đến Bái Đính dịp đầu năm để tận hưởng trọn vẹn nhất không khí mùa xuân tràn ngập.

“THUÊ XE 16 CHỖ HÀ NỘI BÁI ĐÍNH ĐỨC VINH GIÁ RẺ – LỰA CHỌN SỐ 1”

Tuy nhiên đây cũng là mùa du lịch lễ hội cao điểm nên khách tham quan tới rất đông gây ra tình trạng quá tải, chen chúc. Vì thế nếu như bạn không thích phải bon chen, ồn ào thì có thể đi chùa Bái Đính vào những khoảng thời gian khác trong năm.

Tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính mới nhất

Xe 16 chỗChùa Bái Đính, Tràng An
1 chiều1 ngày2 ngày 1 đêm
Fordt transit1.5 Triệu1.7 Triệu2.5 Triệu
Hyundai Solati1.7 Triệu2.0 Triệu3.2 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính:

  • Giá xe bao gồm xăng xe, lương tài xe và phí cầu đường, bảo hiểm hành khách thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bái Đính
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí phát sinh ngoài hành trình theo nhu cầu khách hàng.

Khi đi du lịch Bái Đính, bạn nên chọn xe điện làm phương tiện di chuyển trong khuôn viên chùa. Chi phí đi xe điện khoảng 30.000đ/1lượt, cả đi và về là 60.000đ. Ngoài ra, dịch vụ thuê hướng dẫn viên chừng 300.000đ, cả chùa mới và chùa cổ là 500.000đ. Vé lên Bảo tháp là 50.000 đ.

⇒ Tìm hiểu thêm: Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Dương giá rẻ

Ngày nay, việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội rất dễ dàng. Tuy nhiên, để chọn lựa được đơn vị giá rẻ và uy tín lại không phải điều đơn giản. Hãy thử một lần đến và trải nghiệm dịch vụ thuê xe Đức Vinh – thuê xe 16 chỗ hà nội đi bái đinh giá rẻ đầy chất lượng, xe đời mới..

Đừng ngần ngại, gọi ngay 032 7910085 để được Đức Vinh tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn có chuyến du lịch đầy mãn nguyện, thích thú ./.