logo xeducvinh

Nhắc tới thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh là nhắc tới mảnh đất nổi tiếng có nền dân ca quan họ truyền thống với những làn điệu mượt mà, tinh hoa. Cùng với đó là những thắng cảnh trời phú, nền văn hóa đặc sắc, các di tích cổ xưa.. làm say đắm rất nhiều bạn trẻ đến khám phá, du lịch trải nghiệm.

Ngày nay, Bắc Ninh đang rất phát triển về mọi mặt, trở thành điểm đến lý tưởng cho chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần. Nào, hãy cùng Xe Đức Vinh khám phá nơi đây với dịch vụ  Cho Thuê Xe 16 chỗ Hà Nội bắc ninh trọn gói giá rẻ, được nhiều gia đình hà nội sử dụng hàng tuần.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ HÀ NỘI BẮC NINH GIÁ RẺ

Từ Hà Nội, bạn đi hướng Ngã tư Sở ra Khuất Duy Tiến, đến bán đảo Linh Đàm, lên cầu vượt rồi đi thẳng đến QL.1B, nhìn thấy biển báo TP.Bắc Ninh là đến. Kinh nghiệm là bạn nên chấp hành luật giao thông và mang đầy đủ giấy tờ khi đi đường. Còn không hãy sử dụng xe bus, tham khảo các tuyến 54, 203, 204 ở điểm trung chuyển Long Biên(1 tiếng.). Đối với gia đình hoặc nhóm người, nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lich là giải pháp tốt nhất.

thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh
Cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Bắc Ninh – mảnh đất cổ lâu đời với nét truyền thống văn hóa đặc sắc, những làn điệu dân ca đi sâu vào tiềm thức của người dân Bắc. Các điểm đến du lịch lý tưởng như thắng cảnh Đền Đô, chùa Dâu, chùa Bút Tháp; làng nghề truyền thống như: Tranh Đông Hồ, làng nghề Đúc Đồng, Gốm Phù Lãng… Thời gian tham quan Bắc Ninh hợp lí nhất khoảng 1-2 ngày, mùa lễ hội đầu xuân thì càng tốt. Trong đó, phải kể tới lễ hội Lim tháng giêng hoặc lễ hội chùa Dâu, phật Tích.

Tham khảo tuyến du lịch phù hợp

Tuyến 1: làng Tranh Đông Hồ – chùa Bút Tháp – chùa Dâu – thành cổ Luy Lâu – các vườn hoa Cải.

Tuyến 2: Đền Đô – Tp.Bắc Ninh – đền Bà Chúa Kho – Hội Lim – chợ vải Ninh Hiệp. Có thể đi thêm làng gốm Thổ Hà, Bắc Giang cũng rất thú vị.

Tuyến 3: làng gốm Phù Lãng. Những tuyến này bạn sẽ đi trong 1 ngày, nếu muốn đi hơn thì kết hợp lại thành 2 hay 3 ngày. thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh

Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh mới nhất

Xe 16 chỗtp Bắc Ninh
1 chiều1 ngày2 ngày 1 đêm
Fordt transit1.4 Triệu1.6 Triệu2.5 Triệu
Hyundai Solati1.6 Triệu1.8 Triệu3.2 Triệu

Một số lưu ý về bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh:

  • Giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội Bắc Ninh bao gồm xăng xe, lương tài xe và phí cầu đường, bảo hiểm hành khách
  • Chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí phát sinh ngoài hành trình theo nhu cầu khách hàng.

Những món ăn nổi tiếng ở Bắc Ninh, Đức Vinh gợi ý với bạn: bánh phu thê Đình Bảng, nem Bùi Ninh Xá, bánh tẻ làng Chờ, tương Đình Đỗ, bánh khúc làng Diềm, bánh đa Kế, bánh tro Đình Tổ, rượu làng Vân, cháo thái Đình Tổ, gà Hồ..

⇒ Tìm hiểu thêm: Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa giá rẻ

Những dấu ấn lịch sử sống động đậm đà bản sắc Kinh Bắc, được kết tinh trong những di sản văn hoá, các lễ hội dân gian ở Bắc Ninh. Hy vọng với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi bắc ninh giá rẻ tại Đức Vinh, bạn và gia đình sẽ có những chuyến đi diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi 032 7910085 để đặt thuê xe khám phá Bắc Ninh, đắm mình trong những câu quan họ trữ tình, những món ngon đậm vị yêu thương.

Chúc bạn có chuyến đi du lịch Bắc Ninh vui vẻ và thú vị ./.