logo xeducvinh

Ô tô hiện đang là phương tiện di chuyển mà nhu cầu con người càng ngày cần đến. Số lượng xe ở các thành phố lớn có nhiều nhưng cũng không thể đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Vậy tại sao bạn lại ko tận dụng khi đang sở hữu chiếc xe trong tay. Kinh doanh xe nhàn rỗi là xu hướng mới mà ít ai biết.

Khi bạn có xe nhàn rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập thì làm cách nào? một chiếc xe kinh doanh nhưng vốn chưa có nhiều và muốn chủ động với công việc của mình.. Có nhiều cách để kiếm ra tiền? Tuy nhiên tùy vào loại xe, khung thời gian rỗi mà mọi người có thể chọn hình thức kinh doanh phù hợp.

Dưới đây, xe Đức Vinh sẽ chia sẻ cho bạn và mọi người một số cách để kinh doanh xe nhàn rỗi, hãy cùng theo dõi nhé!

Chạy xe dịch vụ, xe công nghệ Grab, Uber

Có một chiếc xe ô tô để nhà thì thật là lãng phí, khi đó chiếc xe trở thành “tiêu sản” lại chính là gánh năng kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng chiếc xe một cách hợp lý thì hoàn toàn có thể tăng thu nhập, bù lỗ cho chiếc xe bằng cách chạy xe dịch vụ, xe công nghệ từ Grap, Uber, xe Taxi..

Chạy xe công nghệ uber grap

Việc chạy xe công nghệ rất có tiềm năng, khi rảnh lúc nào thì bạn có thể bật ứng dụng và chạy theo đơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết hợp internet(3G,4G) và đăng ký mã số trên tổng đài là bắt đầu bạn có thể khai thác được rồi.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về mức tính giá chạy xe, các thủ tục cần phải đáp ứng như trang trí – gắn logo nhà điều hành cũng như kinh nghiệm của người đã từng chạy loại hình này để bạn có một bức tranh rõ nhất.

Cho thuê xe tự lái, xe khô

Kinh doanh xe nhàn rỗi, nếu bạn có thời gian thì tận dụng là điều tuyệt vời. Nhưng đôi khi, bạn lại có công việc khác thì vấn đề này sẽ được giải quyết bằng việc cho thuê xe tự lái, cho thuê xe khô.. Hình thức này không mới, mà hiệu quả cũng cao, đôi khi chỉ cần bỏ tiền vốn ra mua xe rồi cho thuê lại.

Cho thuê xe khô - xe tự lái

Có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang cần xe cho loại hình này. Mỗi tháng cho thuê xe tự lái, bạn cũng kiếm thêm được từ 10 đến 15 triệu theo từng loại xe và tùy từng mục đích sử dụng.

Các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ tự lái được nhu cầu sử dụng nhiều như Toyota Altis, Toyota Vios, Mazda 3, Kia morning, i10, Toyota Innova G, Toyota Fortuner, Kia Sedona, Starex 9 chỗ hãy xe Ford Transit 16 chỗ..

Liên kết hợp tác cho thuê xe nhàn rỗi

Hiện nay ở các thành phố lớn, nhu cầu cần thuê xe ô tô đi: du lịch, xe đưa đón, xe cưới hỏi.. ngày càng lớn. Vì thế, có rất nhiều công ty du lịch cần hợp tác với chủ xe nhàn rỗi, bạn hãy nắm bắt cơ hội để đem lại nguồn thu nhập khủng cho bản thân và gia đình. Tận dụng chiếc xe nhàn rỗi thành phương tiện có giá trị sinh lời hàng tháng, việc ổn định lâu dài và được thực hiện đúng công năng của một chiếc xe ô tô kinh doanh.

Cho thuê xe ô tô là dịch vụ mà rất nhiều người hiện nay đang sử dụng, không chỉ di chuyển quãng đường gần. Hình thức này còn mang đến nhiều hiệu quả như xe tour, xe tiện chuyến, xe du lịch.. Cho nên, nếu có xe Ô tô nhàn rỗi thì thực hiện kinh doạn cho thuê xe ô tô cùng là giải pháp tối ưu hiện nay.

Cho thuê xe thời gian rỗi

Các hình thức liên kết hợp tác xe nhàn rỗi hiện nay:

  1. Liên kết xe cá nhân, xe tự do muốn đăng ký chạy xe du lịch
  2. Liên kết với các văn phòng cho thuê xe, công ty lữ hành, đơ vị tổ chức tour
  3. Liên kết với các đơn vị có hợp đồng cần thuê xe ô tô cho công ty nước ngoài

Để kinh doanh cho thuê xe ô tô nhàn rỗi, bạn có thể đăng thông tin lên các diễn đàn thuê xe hoặc đăng trên trang cá nhân để thông báo bạn bè – mọi người biết. Ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các văn phòng xe du lịch như TravelCar, Hoa mai, Văn Hải, Đặt Xe Việt, Minh Đức, Jac..

⇒ Tìm hiểu thêm: Các loại xe du lịch 45 chỗ

Kinh doanh xe ô tô nhàn rỗi là hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả cao, tận dụng được thời gian nhàn rỗi của xe và cả chủ xe. Hy vọng sau bài viết này, bạn và mọi người có xe nhàn rồi sẽ biết cách tận dụng hiệu quả chiếc xe của mình tạo nên thu nhập ổn định. Nào, hãy bắt tay vào kinh doanh để có thật nhiều trải nghiệm cùng những thành công vô tiền khoáng hậu.

Chúc bạn luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống ./.