logo xeducvinh

Băng rôn treo xe hay banner treo xe là hình thức quảng cáo ngoài trời dưới được dán ở hông xe, đầu xe hay đuôi xe. Những banner này có thể quảng cáo cho các sự kiện, các dự án hay quảng cáo cho một thương hiệu hay sản phẩm nào đó. Cũng có thể là Băng rôn kêu gọi, băng rôn ủng hộ hay quyên góp từ thiện..

Khi bạn là một trưởng đoàn, việc thiết kế logo và dán trên xe là điều đang băn khoăn, cần hướng giải quyết. Kích thước như thế nào để phù hợp với các loại xe cơ lớn như 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và các loại xe lớn hơn 50 chỗ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xe Đức Vinh để bạn có câu trả lời cùng hướng dẫn hay nhất nhé!

Các kiểu treo banner trên xe du lịch hiện nay

Băng rôn treo xe là hình thức quảng cáo lưu động được áp dụng rất phổ biến, nó giúp truyền tải thông điệp trực tiếp, nhanh chóng đến với nhiều người. Ngoài mục đích quảng cáo, thì trong mỗi chuyến hành trình(du lịch, hỗ trợ, từ thiện..) thì việc treo băng rôn khẩu hiệu cũng là việc được chú ý rất nhiều.

Kích thước banner treo xe du lịch

Tùy vào cách treo băng rôn dọc hay ngang mà bạn sẽ có kích thước phù hợp. Với mỗi loại băng rôn khác nhau sẽ có những kích thước băng rôn quảng cáo thường thấy như sau:

  • Kích thước băng rôn ngang: có chiều rộng lý tưởng là 1m – 5m, chiều cao lý tưởng là từ 0.5m – 2m, xung quanh được dán biên và treo chắc chắn bằng dây thừng hoặc dây dù. Những kích thước này sẽ là vừa đủ để truyền tải thông điệp vừa đủ và đảm bảo an toàn nhất khi treo trên xe.
  • Băng rôn dọc( băng rôn đứng): có kích thước in đứng phổ biến hiện nay là 60 X 160cm, 80 X 180cm, 80 X 200cm, 80 X 220cm,…Xung quanh được dán biên, 2 đầu được xỏ cây, dùng dây kẽm hoặc dây cước để treo băng rôn dọc lên.

Ngoài vị trí hai bên hông xe, đối với các dòng xe 45 chỗ và 29 chỗ thì vị trí đầu xe luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vị trí này có kích thước chiều chiều dài ngắn hơn, thêm yếu tố bảo vệ tầm nhìn ở đầu xe nên băng rôn sẽ cần chú ý đến kích thước.

Kích thước banner treo xe du lịch chuẩn

Kích thước treo xe 45 chỗ

Với các dòng xe 45 chỗ ngồi, chiều dài sẽ khoảng 12m X chiều rộng 2,5m X chiều cao khoảng 3,5m.

– Kích thước băng rôn treo đầu xe 45 chỗ: chiều ngang 0.6m & chiều dài 1.2m

– Kích thước băng rôn treo hông xe 45 chỗ: chiều ngang 0.8m & chiều dài 3.5m

⇒ Xem thêm giá thuê xe 45 chỗ 2 ngày 1 đêm tại https://xeducvinh.com.vn/thue-xe-45-cho-ha-noi/

kích thước treo xe 29 chỗ

Kích thước benner treo xe các dòng 29 chỗ (D x R x C) là 7,620 x 2,090 x 2,855 (mm)

– Kích thước băng rôn treo đầu xe 29 chỗ: chiều ngang 0.4m & chiều dài 0.8m

– Kích thước băng rôn treo hông xe 29 chỗ: chiều ngang 0.6m & chiều dài 2.5m

⇒ Xem thêm giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày tại https://xeducvinh.com.vn/thue-xe-29-cho-ha-noi/

kích thước treo xe 16 chỗ

Kích thước benner treo xe 16 chỗ thường thấy (D x R x C) là 5780 x 2000 x 2360 (mm)

– Kích thước băng rôn treo đầu xe 16 chỗ: chiều ngang 0.3m & chiều dài 0.8m

– Kích thước băng rôn treo hông xe 16 chỗ: chiều ngang 0.4m & chiều dài 2.0m

⇒ Xem thêm giá thuê xe 16 chỗ tại https://xeducvinh.com.vn/thue-xe-16-cho-ha-noi/

Băng rôn treo xe phải được đặt ở một vị trí thích hợp để vừa dễ nhìn, không gây cản trở hay ảnh hưởng đến việc lái xe tham gia giao thông. Trên xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ có các vị trí treo băng rôn khác nhau.

⇒ Tìm hiểu thêm: Thủ thuật hay mà bạn nên biết

Như vậy, đối với kích thước banner treo xe du lịch(băng rôn) để phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy từng mục đích khác nhau sẽ chọn vị trí và kích thước băng rôn sao cho đẹp – dễ nhìn để thông điệp mang đến đạt hiệu quả cao. Ở hà nội, Đức Vinh là văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ xe du lịch tại Hà Nội từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ theo yêu cầu. Nếu bạn cần thuê xe treo banner, hãy liên hệ ngay: 032 7910085 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé!

Chúc bạn luôn có công việc suôn sẻ, đầy thành công ./.